Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Biển ngày mưa

23:06 2 thg 8 2011
   Có lẽ sẽ thật thiếu sót nếu không viết về bãi biển ấy, nơi mẹ con mình đến trong một ngày mưa tầm tã, biển nổi sóng và âm u mờ mịt. Những nụ cười của mẹ con mình đã làm tan loãng biển, tan cả những con sóng đang nổi đóa ngoài kia, bé bổng nhỉ!
          Trước ngày mẹ đi công tác, chúng ta đã có một chuyến đi nghỉ tại đây, sau đó xe của cơ quan sẽ đón mẹ tiếp tục cuộc hành trình vào miền trung công tác, con và bố trở về Hà Nội, quả là một chuyến đi dài với mẹ.
          Bãi biển Hải Tiến không đẹp lộng lẫy như những bãi biển miền trung mẹ đã đi qua, nhưng nó lại nguyên sơ hoang vắng như một làn gió từ thời nguyên thủy vọng về. Đó chính là điều mẹ mê mẩn, bởi mẹ vốn không thích chốn đông người. Ở đây mẹ con ta có thể thoải mái chạy nhảy vui đùa trên cát, tự do chơi trốn tìm trên đồi thông mà không sợ bất kỳ ánh mắt tò mò nào con nhỉ.
           Mẹ chưa đi biển ngày mưa lần nào, đây là cảm giác đầu tiên mẹ có được khi ngồi co ro dưới cơn mưa bụi và ngắm biển mù sương, mưa rắc trắng tóc mẹ, tóc con bé bỏng, rắc trắng cả nụ cười lấp lóa biển khơi. Chúng ta đã có những vũ điệu thật tuyệt với biển,khiến biển chẳng nỡ giận dỗi nổi sóng gầm gào.
          Chiều muộn lắm, mưa vẫn lấp lửng phía trời xa….
Mẹ và con vẫn xuống biển, ngụp lặn dưới cái lạnh se se như một mùa chớm thu heo may gió, giữa trời đất bao la, giữa sóng biển gầm gào, giữa tiếng cười trong veo của con. Mẹ chợt nhận ra cuộc sống của mình còn nhiều lắm những niềm vui…!
              (Hạ Ly-  Trân trọng những phút giây yêu thương ấy con nhé!)
                                Khi đi mưa đã tối trời.

Photobucket


                     Khách sạn là một biệt thự nằm bên bờ biển, đẹp , sạch sẽ và yên bình .

Photobucket

Trong phòng khách sạn rất sang trọng và rộng rãi.

Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket


Ban công phòng khách sạn nhìn ra biển.Bàn ghế đẫm nước mưa.

Photobucket
Photobucket


 Đồi thông hoang vắng.
Photobucket
Photobucket
Photobucket   Biển hoang sơ và sạch sẽ.
 
Photobucket


Phía sau của ngôi biệt thự
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Toàn cảnh ngôi biệt thự.
Photobucket
Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét